Vinpearl resort Nha Trang

Như một nét chấm phá mang lại vẻ đẹp hết sức sang trọng và hoàn mỹ cho bức tranh sơn thủy hữu tình của vịnh biển Nha Trang, Vinpearl Resort Nha Trang – khu khách sạn 5* đẳng cấp quốc tế nằm trong tổ hợp hệ thống khách sạn, nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí Vinpearl Nha Trang – được du khách mến yêu  gọi là “Viên ngọc trai lấp lánh gắn trên vương miện của nữ hoàng biển khơi”.

vinpearl resort nha trang

Vinpearl Resort Nha Trang

Tọa lạc trên đảo Hòn Tre tại vị trí riêng biệt và đẹp nhất , hướng view ra vịnh Nha Trang – một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, Vinpearl Resort Nha Trang mang trong mình vẻ đẹp sang trọng và nên thơ, lãng mạn và quyến rũ. Không chỉ có biển xanh, nắng vàng, cát trắng cùng những rặng dừa xanh bát ngát, dưới bàn tay tài hoa, sáng tạo và trí tuệ sắc bén của con người, Vinpearl Resort đã trở thành khu khách sạn du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo hàng đầu Việt Nam.

Nhắc tới Vinpearl Resort Nha Trang, du khách không chỉ liên tưởng tới khu khách sạn 5* đẳng cấp quốc tế với 485 phòng nghỉ có kiến trúc đẹp tuyệt vời, tuyến cáp treo vượt trên biển dài nhất thế giới, bãi tắm tự nhiên đẹp nhất vịnh Nha Trang, hay hệ thống bể bơi khách sạn ngoài trời rộng nhất khu vực Đông Nam Á… mà còn liên tưởng đến những khu di tích lịch sử và danh thắng nổi tiếng, những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, gym, spa, sắc đẹp sang trọng, hiện đại cùng chuỗi nhà hàng đẳng cấp.

Hãy về Vinpearl Resort Nha Trang, để thảnh thơi đắm mình trong khung cảnh yên bình của thiên nhiên gió biển, đánh thức mọi giác quan để cảm nhận được đẳng cấp và chuyên nghiệp trong từng sản phẩm và dịch vụ…