Vinpearl Land Nha Trang

Vinpearl Land Nha Trang Thiên đường vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế – tọa lạc ngay bên bờ một trong 29 vịnh đảo biển đẹp nhất thế giới. Bạn muốn hưởng tuần trăng mật hay cùng gia đình tham gia những trò chơi thú vị, thư giãn trên bãi biển hay thậm chí là thử sức với các trò chơi cảm giác mạnh độc lạ nhất hiện nay, Vinpearl Land Nha Trang sẽ là nơi đáp ứng tất cả.

Năm 2015, Vinpearl Land Nha Trang chính thức là thành viên của Hiệp hội vui chơi giải trí quốc tế, được bình chọn là Khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất Việt Nam hiện nay (Giải thưởng do Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng).

Cáp treo vượt biển dài nhất trên thế giới

Hành trình cáp treo vượt biển dài nhất Thế  giới – 3.320m sẽ đưa quý khách hàng vượt qua vịnh Nha Trang, một trong hai mươi chín vịnh biển đẹp nhất thế giới để đến với Vinpearl Land Nha Trang.

Câp treo Vinpearl land Nha Trang

Hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới

Công viên nước trên bờ biển hiếm có trên thế giới

Chinh phục hệ thống công viên nước với hàng chục loại đường trượt khác nhau như Kamikaze, hố đen vũ trụ… và đặc biệt là máng trượt Boomerang tận hưởng cảm giác hồi hộp, felling như rơi tự do từ độ cao 21m. Sau những trò chơi cảm giác mạnh, hãy thả mình thư giãn tại khu vui chơi dành cho gia đình và trẻ em nơi đây.

Đặc biệt hơn là, bên cạnh việc vui chơi thỏa sức trong công viên nước, bạn có thể thả mình trong làn nước biển quanh năm xanh ngan ngát, từ đó phóng tầm mắt ngắm nhìn vào thành phố biển Nha Trang xinh đẹp từ xa. Mấy nơi trên trái đất này bạn có thể tận hưởng cái cảm giác “làm vua hai chốn thiên đường” như vậy!.

cong-vien-nuoc-doc-bo-bien

Các trò chơi cảm giác mạnh 

Ngay khi đặt chân lên đảo, quý khách sẽ nhìn thấy Quảng trường Cá Heo với những trò chơi cảm giác mạnh đặc sắc sẽ mang lại những trải nghiệm mạo hiểm và thử thách của du khách như: Đu Quay Nhào lộn với cảm giác 360 độ xoay liên tục, Tàu Lượn siêu tốc với cảm giác về tốc độ và những vòng lượn tuyệt vời, Đu quay dây văng với những vòng quay lộng gió. Chuyến phiêu lưu trong hầm mỏ với đoàn tàu siêu tốc xuyên bên trong hầm đầu tiên tại Việt Nam ,với những vòng xoắn từ thấp đến cao và những cú trượt tốc độ cao sẽ mang lại cảm giác tuyệt đỉnh của sự mạo hiểm, khám phá không khí của các hầm mỏ cổ xưa.

Những trò chơi cảm giác mạnh

Những trò chơi cảm giác mạnh

Nơi những giấc mơ thơ ấu trở thành hiện thực

Vinpearl Land thực sự là Thiên đường vui chơi giải trí – nơi những giấc mơ thơ ấu trở thành hiện thực. Nơi những nàng tiên cá xinh đẹp bơi lượn dưới đại dương, hải cẩu vui nhộn, những chú cá heo, chương trình nhạc nước màu sắc và hoành tráng sẽ đem lại những phút giây trọn vẹn cho du khách. Đặc biệt vào các dịp lễ hay mùa cao điểm, Vinpearl Land sẽ liên tục tổ chức nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật sôi động, hấp dẫn và những lễ hội mới lạ đầy màu sắc

thien-duong-tro-ve-tuoi-tho