Sunshine Group triển khai mạnh xây dựng thương hiệu bđs

Tập đoàn Sunshine Group có uy tín không?

Shunshine Riverside Tây Hồ chung cư nhà ở chung cư xứng tầm được xây dựng tại phường Xuân La quận Tây Hồ, Hà Nội do Sunshine Group làm CĐT. ý định sau khi ra mắt chung cư sẽ hình thành “cơn sốt” mới cho thị trường nhà đất tại quận Hồ Tây.

Khung canh chung cu sunshine riverside

Khái quát VỀ Chủ đầu tư

CĐT chung cư Shunshine Tây Hồ Tập đoàn sunshine Group – một trong những ông trùm trong lĩnh vực BDS có trụ sở chính đặt tại: Tầng 43 Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm Hà Nội. Lĩnh vực hoạt động cuả công ty khá phong phú tập trung nhiều nhất vào bất động sản với tiêu chí chính là Lập, quản lý và thực hiện các chung cưđầu tư xây dựng, gia tăng nhà ở, chung cư , khu đô thị , sinh thái, khu công nghiệp.Sunshine Group là CĐT chính thức chung cư sunshine Hồ Tây

Bên cạnh đó các ngành như: Kinh doanh khách sạn, du lịch, văn phòng và nhà ở cho thuê, Thi công xây dựng, lắp đặt và hoàn thiện công trình . . . cũng là những bước đi nhưng Sunshine Group đang định hướng.

ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ UY TÍN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SUNSHINE RIVERSIDE

Mức độ uy tín của Chủ đầu tư Sunshine Group được đánh giá dựa vào những tiêu chí như: số năm trải nghiệm, vốn điều lệ, cácchung cư đã thực hiện. . .Sunshine group được thành lập từ năm 1993 do ông làm giám đốc trải qua nhiều năm khám phá có thể nói Sunshine Group đang mỗi bước trưởng thành và có những bước chuyển mình ngoạn mục trong lĩnh vực BDS.

Sunshine Riverside Tây Hồ là một trong những dự án được mong đợi nhất trong năm 2016

chú trọng đến con người công ty đã khẳng định mức độ uy tín của mình bằng cách phát triển nguồn nhân lực. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân viên cẩn thận, lành nghề cùng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 Sunshine Group đang nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bộ máy hoạt động nhằm nắm bắt xu thế chung của thời đại và tạo lên môi trường làm việc tốt nhất.Bên cạnh đó CĐT chung cư Chung cư Sunshine Riverside Hồ Tây luôn lấy sự tăng thêm vững bền – hướng Khởi hành cộng đồng – hiệu quả cao nhất làm tôn chỉ trong suốt quá trình hoạt động của mình. Hadico 7 đang dần xây dựng cần một thương hiệu uy tín trên trường BDS. Các sản phẩm của công ty luôn được thực hiện theo tiêu chí đánh giá và cập nhật , tổng hợp các nhu cầu,chờ đón , nguyện vọng của khách hàng để tạo lên những tòa tháp có chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của thị trường đồng thời thoả mãn nhu cầu của khách hàng.Uy tín CĐT Sunshine Group cũng được thể hiện ở những dự án công ty đã, đang tham gia và mỗi hoàn thiện như: Chợ đầu mối phía Nam; Nhà H; Trường THCS Thanh Lương; Trường tiểu học Lê Ngọc Hân; Hạ tầng kỹ thuật cụm tiểu thủ công nghiệp quận Hai Bà Trưng, nhà cửa đường 2,5 Kim Đồng kéo dài, hà A4 Đền Lừ; nhà CT2, CT3 chung cư Hoàng Văn Thụ; Nhà A1 Phú Thượng; Nhà B11 Nam Trung Yên. . .

Mọi thong tin chung cu Sunshine Riverside sẽ liên tiếp được cập nhật tại trang web này.

http://www.canhochungcuwatermark.com/tin-tuc/yeu-to-lam-nen-su-khac-biet-cua-chung-cu-sunshine-riverside.html