Panorama Nha Trang-Vị trí kim cương thành phố biển đẹp nhất Việt Nam

Là một nhà đầu tư thông minh và sành sỏi, bạn sẽ lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với tiêu chí tiên quyết nào? Câu trả lời chắc chắn là vị trí địa lý của dự án. Bởi đây là yếu tố ảnh hưởng lớn đến khả năng tăng giá, thời gian sinh lời cho chủ đầu tư. Vị trí dự án càng gần trung tâm, bãi biển, các tuyến đường giao thông quan trọng,… thì lượng khách càng tăng, đồng nghĩa lợi nhuận thu được càng cao hơn. 

Sở hữu vị trí “kim cương” giữa lòng thành phố biển, dự án Panorama Nha Trang hứa hẹn sẽ đem đến cho chủ đầu tư những lợi thế và tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Dự án được xây dựng trên khu đất 4 mặt tiền đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố Đi Bộ – Nhà hát Thành phố và đúng trục Quảng Trường Trung Tâm, Tháp Trầm Hương. Từ vị trí này, du khách rất dễ dàng đến các điểm tham quan đặc trưng ở thành phố và khám phá cuộc sống địa phương.

Vị trí Kim cương của panorama Nha Trang

Vị trí Kim cương của panorama Nha Trang

Trong tương lai, nhiều trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí sẽ được xây dựng trong khu vực này, hứa hẹn là nơi diễn ra các sự kiện lớn trong năm như Festival biển, giao thừa, đêm pháo hoa,… mang lại tiềm năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

 

Đăng ký nhận thông tin chi tiết dự án Condotel Panorama Nha Trang hay gọi 0964. 02. 3399.

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.