Bể bơi vô cực nước mặt Infinity Pool lần đầu tiên tại Việt Nam tại Panorama Nha Trang

BỂ BƠI VÔ CỰC NƯỚC MẶN INFINITY POOL

Bạn đã từng nghe về bể bơi nước mặn vô cực? Bạn có tưởng tượng trông bể bơi này sẽ thế nào không? Sẽ kéo dài đến “vô cực” và được bao quanh bởi những phong cảnh không giới hạn? Hãy tự mình trải nghiệm cảm giác “có 1 không 2” này tại bể bơi nước mặn vô cực trong suốt duy nhất tại Việt Nam chỉ có ở Panorama Nha Trang.

Bạn sẽ không khỏi bất ngờ với thiết kế hiện đại của bể bơi khiến nước chảy tràn khỏi thành hồ, nhìn từ xa trông như chiếc gương khổng lồ giữa lòng tòa nhà kiên cố. Bể bơi được đặt trên tầng cao nhất (tầng 39) của tháp Panorama Nha Trang, bao quanh thành bể là kính trong suốt đem lại cảm giác “lơ lửng” giữa không trung đầy thú vị. Du khách có thể vừa bơi lội vừa chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp trên biển tại đây.

Nếu như trước đây bạn phải ghé thăm khách sạn vườn treo Ubud – Bali – Indonesia, thiên đường nhiệt đới One & Only Reethi Rah – Maldives, khách sạn Katikies – đảo Santorini, Hy Lạp… để được tận hưởng cảm giác thư thái tại những bể bơi vô cực ấn tượng, thì bây giờ ngay tại Panorama Nha Trang, bạn sẽ có những trải nghiệm không kém phần đẳng cấp khi được hòa mình vào dòng nước kéo dài bất tận.

bể bơi vô cực đầu tiên tại Việt Nam

bể bơi vô cực đầu tiên tại Việt Nam

Đăng ký nhận thông tin chi tiết dự án Panorama Nha Trang.

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.