Những lý do làm nên sức hấp dẫn của Condotel Panorama Nha Trang

Lợi thế về vị trí dự án, tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5* cùng với khả năng sinh lời cao, mô hình quản lý linh hoạt… là những yếu tố làm nên sức hút đặc biệt của Condotel Panorama Nha Trang khiến dự án tuy mới chuẩn bị ra mắt nhưng đã được giới đầu tư săn lùng.

♦ Vị trí đắc địa

Condotel Panorama Nha Trang nằm trên trên khu đất 4 mặt tiền đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố Đi Bộ – Nhà hát thành Phố. Dự án cũng nằm đúng ngay Quảng Trường Trung Tâm, Tháp Trầm Hương và có hướng view trực diện ra biển.

Theo giới kinh doanh BĐS, khu Quảng trường Trung tâm thành phố vốn được đánh giá là “vị trí kim cương” bởi đây là trục đường du lịch sôi động  nhất tại thành phố, chỉ cách bãi biển Trần Phú chưa đầy 50m. Đây cũng là nơi tập trung các sự kiện văn hóa, lễ hội, vui chơi giải trí, thu hút được lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước  quốc tế tới Nha Trang.

Condotel Panorama Nha Trang

Condotel Panorama Nha Trang

♦ Thị trường du lịch đầy tiềm năng

Lọt vào 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, với lợi thế đường bờ biển dài là đường Trần Phú, có nhiều di tích và danh lam thắng đẹp, thành phố Nha Trang sở hữu tiềm năng lớn về du lịch cho mai sau. Năm 2015, hơn 4 triệu lượt du khách đã đến thăm thành phố biển xinh đẹp. Theo dự báo, lượng khách du lịch tới Nha Trang sẽ đạt 7,2 triệu lượt trong năm 2020.

Theo Savills dự báo với tốc độ như thế này, đến năm 2020, Nha Trang cần 19.200 phòng khách sạn 3-5 sao thì mới đáp ứng được lượng nhu cầu. Tuy nhiên, với những dự án hiện đang có, nguồn cung chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau khoảng 4 năm nữa. Như vậy, những dự án khách sạn cao cấp vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu của du khách tới Nha Trang trong tương lai. Do vậy, các dự án có vị trí đắc địa sẽ ngày càng trở nên có giá và hót trên thị trường.

♦ Hội tụ những dịch vụ tiện ích đẳng cấp

Tại Condotel Panorama Nha Trang, lần đầu tiên tại Việt Nam có một bể bơi nước mặn vô cực đáy kính trên mái tòa tháp. Cùng với thiết kế ấn tượng mô phỏng theo đường cong mềm mại của bờ biển Nha Trang và mặt cắt hình Elip của tòa nhà, đồng thời được đặt trên tầng 39 – cao nhất của tòa tháp, bể bơi vô cực tại Panorama còn mang đến cho gia chủ một tầm nhìn 360 độ bao quát toàn bộ thành phố.

Ngoài những hạng mục ấn tượng nói trên, ở tầng cao nhất của dự án còn có bar và nhà hàng rooftop mang phong cách thượng lưu. Panorama cũng là biểu tượng của cuộc sống trong mơ về hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5* với không gian spa thư giãn sang trọng hay trải nghiệm trong phòng Gym hiện đại nhất thành phố.

♦ Đầu tư sinh lời cao không giới hạn

Với vốn  ban đầu tối thiểu 30% giá trị căn hộ (khoảng 500 triệu đồng), 70% còn lại (khoảng 1 tỷ đồng) sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn(Techcombank ), mỗi tháng, nếu tự kinh doanh hoặc cho thuê đều có thể mang lại cho gia chủ lợi nhuận hàng nghìn USD nhờ tiềm năng du lịch lớn của Nha Trang. Theo thống kê, tỷ lệ lấp đầy của khách sạn tại Nha Trang luôn đạt trên 90%. Như vậy, trong trường hợp khách hàng tự tìm kiếm khách du lịch để cho thuê thì mỗi năm có thể thu về lợi nhuận tối cao hơn khoảng 300-450 triệu đồng mỗi năm sau khi đã trừ các chi phí dịch vụ.

Với mức giá một căn hộ Codotel Panorama Nha Trang dao động từ 1,5 đến 4 tỷ đồng, chỉ mất khoảng 10 năm để nhà đầu tư thu hồi vốn và đem lại lợi nhuận.

 

Lễ ra mắt sự kiện Condotel Panorama Nha Trang

Lễ ra mắt sự kiện Condotel Panorama Nha Trang

♦ Mô hình quản lý đa dạng tại Condotel Panorama Nha Trang

Điều khác biệt  của Panorama so với những dự án căn hộ khách sạn đang hoạt động trên thị trường hiện nay là khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn hình thức đầu tư, sở hữu với chính căn hộ nghỉ dưỡng của mình theo 3 mô hình khác nhau.

Chi tiết, sau khi nhận căn hộ, với những căn hộ gia chủ không có nhu cầu ở có thể ủy thác cho đơn vị quản lý vận hành, cho thuê và phân chia lợi nhuận. Tuy nhiên, với những khách hàng cũng có thể chọn mô hình tự quản lý và tìm kiếm khách hàng để tự cho thuê, tự quyết việc khai thác tài sản của căn hộ mình mà không phụ thuộc vào thời gian và điều kiện mà đơn vị quản lý đưa ra.

Ngoài 2 mô hình như trên, gia chủ nào không có nhu cầu đưa căn hộ vào khai thác kinh doanh có thể chọn mô hình căn hộ nghỉ dưỡng để ở và đóng phí dịch vụ quản lý hàng tháng. Có thể thấy, tại Condotel Panorama Nha Trang khi gia chủ tự quyết định kinh doanh đối với căn hộ của mình, thì họ không phải lo bị hạn chế về thời gian sử dụng căn hộ đồng thời vẫn được cung cấp các dịch vụ quản gia với tiêu chuẩn 5*.