Giới thiệu khái quát dự án Udic Westlake

du an Udic Westlake là tổ hợp chung cu bao gồm các sản phẩm căn hộ du an, shophouse, Liền kề, biệt thự Tọa lạc trong quy hoạch dự án khu thành phố Nam Thăng Long – Ciputra. Khu đô thị Udic Westlake nằm ở ngay mặt đường Võ Chí Công, gần chân cầu Nhật Tân thơ mộng . Khu chung cư được xây dựng trên khumiền rộng lại 394,135 ha với quy mô gồm 50 tòa chung cư , 2500 căn biệt thự, Giáp, shophouse.Udic Westlake đem lại sẽ là nơi ổn định lạc nghiệp lý tưởng cho Cư dân sống tại nơi đây.

view thêm Thông tin : Bán chung cư Udic Westlake

tien-nghi-chung-cu-udic-westlake-vo-chi-cong-tay-ho-5

 

Thông tin dự án Udic Westlake

Tên dự án: Udic Westlake

Vị trí dự án: Lô CT4 – KĐT Nam Thăng Long, Q.Tây hồ , TP Hà Nội

Chủ đầu tư: Tổng Công ty dồn vốn tăng trưởng Hạ tầng đô thị (UDIC)

Đơn vị thiết kế: Công ty CP tư vấn kiến trúc đô thị Hà Nội (UAC)

Đơn vị thi công: Tổng Công ty rót vốn tăng thêm Hạ tầng đô thị (UDIC)

Đơn vị trợ giúp giám sát: Công ty cổ phần Texo tư vấn góp vốn

Tổng số vốn đầu tư: 2,1 tỷ USD;
Tổng diện tích 394,135ha;
Quy mô Dân cư khoảng 50.000 người;
Hạng mục tòa tháp du an bao gồm:
+ 50 công trình cao 17, 20, 23 tầng;
+ 2500 nhà thấp tầng;
Với cơ sở hạ tầng kỹ thuật đầy đủ, hoàn thiện và khoảng không sống rộng rãi của Ciputra Dân cư Udic Westlake sẽ được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp tiện ích hoàn chỉnh tạo thành sinh hoạt hoàn chỉnh , năng động và hiện đại.

Vị trí khu đất đẹp của chung cư

vi-tri-du-an-chung-cu-UDIC-westlakedu an Udic Westlake Tọa lạc ngay bên mặt đường Võ Chí Công thuộc quận Hồ Tây , là con đường đẹp bậc nhất thủ đô với 5 làn đường từng chiều di chuyển rất thuận tiện , nối liền đến sân bay Nội Bài và dễ dàng di chuyển lại ngay giữa Hà Nội. chung cu Udic Westlake Địa điểm của nó trong quy hoạch khu thành phốCiputra Nam Thăng Long, đây là vị trí đắc địa với đầy đủ các hữu ích có ích công cộng được thừa hưởng từ khu đô thị này.

lợi ích đồng bộ

du-an-chung-cu-udic-westlakeKhu thành phố Udic Westlake được gom vốn đầy đủ về cơ sở hạ tầng, hữu ích nhằm giúp ích cộng đồng Người dân nơi đây: trung tâm thương mại với quy môlớn , các gian hàng bố trí hài hòa cùng các thương hiệu nổi tiếng, tổ hợp văn phòng cao cấp trong các tòa nhà Udic Westale, nhà trẻ, mua sắm, giải trí, trường học, bệnh viện, bãi đỗ xe rộng rãi cung cấp 1 chỗ để e ô tô và chỗ để xe máy miễn phí cho mỗi hộ gia đình…

điểm đáng chú ý độc đáo dễ nhận thấy nhất của Udic Westlake là trường học quốc tế (tiêu chuẩn 5 sao, liên cấp 1 – 2) được quy hoạch xây dựng đồng bộ trongbao quát du an Ciputra.