Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang: Chủ đầu tư Panorama Nha Trang

Với nhiều công trình thành công nổi tiếng được ghi nhận trên thị trường BĐS, Công ty CP Đầu Tư Xây dựng Vịnh Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo thêm được uy tín nhiều hơn khi tiếp tục là chủ đầu tư dự án cao cấp Panorama Nha Trang

Dự án Panorama Nha Trang

Dự án Panorama Nha Trang

Xem xét độ uy tín của chủ đầu tư là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn mua nhà. Tiềm lực của chủ đầu tư sẽ đảm bảo yên tâm về lợi ích, tài chính cũng như tình trạng ổn định của ngôi nhà trong suốt thời gian sử dụng.

CHỦ ĐẦU TƯ PANORAMA NHA TRANG CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VỊNH NHA TRANG

Mong muốn mang đến cho xã hội những sản phẩm xây dựng chất lượng cao, công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang luôn nỗ lực quản lý dự án, thiết kế, thi công, giám sát các công trình dân dụng, giao thông và thủy lợi, góp phần đem tới diện mạo mới cho thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa.

Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang không những đảm bảo những công trình được đầu tư và xây dựng với chuẩn mực cao về thiết kế, chất lượng mà còn đáp ứng các nhu cầu về đời sống của cư dân với hệ thống tiện ích đẳng cấp, hiện đại và tiện lợi. Những dự án do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư đang ngày càng tạo lập được niềm tin và uy tín với các nhà đầu tư BĐS.

Đặc biệt, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều các chính sách với các phương án kinh doanh hợp lý, cam kết sinh lời, chính sách hỗ trợ vay vốn ưu việt. Điều này càng làm tăng uy tín của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang trên thị trường BĐS.

Những công trình tiêu biểu

  • Dự án Panorama: Đây là dự án trọng điểm quan trọng của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang. Panorama Nha Trang được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Nha Trang, đạt tầm view 360 độ bao quanh thành phố biển, khẳng định vị thế đỉnh cao và là dấu ấn của dự án.

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang: chủ đầu tư Panorama Nha Trang

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang: chủ đầu tư Panorama Nha Trang

  • Dự án khu đô thị Lê Hồng Phong I và II: Dự án được thực hiện với mục đích phát triển khu phía Tây thành của phố Nha Trang thành trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của toàn thành phố và là khu đô thị kiểu mẫu cho nếp sống văn minh tại Việt Nam.
  • Dự án nuôi cá Tầm: Công ty Cổ phần  Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang hiện đã có 6 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực gây trứng và làm giống, nuôi trồng cá Tầm và sản xuất trứng cá Tầm để xuất khẩu (trứng cá đen – caviar).
  • Dự án khách sạn, nhà biệt thự nghỉ dưỡng: Đây là dự án có tổng diện tích vào khoảng 10.000m2 với mục tiêu phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách đến thành phố Nha Trang. Hai khu chính trong dự án là khu biệt thự nghỉ dưỡng và khu khách sạn.
  • Dự án câu lạc bộ du thuyền và khu nghỉ dưỡng Cam Ranh: Dự án được Công ty Cổ phần  Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đầu tư xây dựng với mục đích hướng tới một trung tâm dịch vụ vừa mang bản sắc văn hóa dân tộc vừa gắn với môi trường sinh thái biển, đạt hiệu quả kinh doanh lâu dài.

Tất cả các sản phẩm của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đều được thực hiện đồng bộ, quy mô và có tầm nhìn chiến lược về dài hạn, nhận được sự tin cậy từ phía khách hàng và chính quyền địa phương. Trong những năm qua, có thể khẳng định uy tín của nhà đầu tư Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đang ngày tăng cao, đảm bảo cho sự thành công của các dự án sau này, trong đó có Panorama.