Cập nhật tình hình thi công dự án Panorama Nha Trang ngày 8 tháng 11

Tháng 8.2016, tại khu đất vàng trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Nha Trang, nhà thầu Coteccons đã tiến hành khởi công làm móng xây dựng dự án Panorama Nha Trang theo đúng tiến độ đề ra.

Dự án Panorama Nha Trang là dự án Tổ hợp căn hộ, khách sạn và Trung Tâm thương mại gồm 39 tầng được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao do Công ty Cổ phần xây dựng Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư và Coteccons – nhà thầu chất lượng bậc nhất Việt Nam về thiết kế và thi công.

Hiện tại, Coteccons đang sắp hoàn thành công đoạn làm móng. Với phương châm làm việc: Chất lượng công trình hàng đầu, đề cao tính an toàn lao động , cẩn trọng nhưng không kém phần khẩn trương, đại diện Coteccons cho biết: “Phần móng công trình là phần quan trọng nhất trong xây dựng, vì vậy chúng tôi luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ để tạo nên sự bền vững tuyệt đối. Với tinh thần làm việc như hiện nay, đến tháng 12 năm 2016, phần móng của công trình sẽ hoàn thành theo đúng tiến độ”.

Theo như kế hoạch, Panorama Nha Trang sẽ được hoàn thiện phần móng vào tháng 12 năm 2016, hoàn thiện phần thô và cất nóc vào tháng 1 năm 2018. Hoàn thiện cảnh quan và bàn giao căn hộ vào quý III năm 2018.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tiến độ thi công tại công trường:

Tiến độ thi công dự án Panorama Nha Trang tháng 11

Tiến độ thi công dự án Panorama Nha Trang tháng 11

thi-cong-panorama-2

thi-cong-panorama-3

thi-cong-panorama-4

thi-cong-panorama-5

thi-cong-panorama-6

thi-cong-panorama-8

thi-cong-panorama-9

Tiến độ thi công luôn được cập nhật liên tục


Dự án Panorama Nha Trang được ví là viên kim cương của thành phố biển bởi vị trí đắc địa, kiến trúc độc đáo, hội tụ đầy đủ tiện ích, mô hình khai thác linh hoạt nhằm sinh lời tối đa cho gia chủ. Bên cạnh đó tiềm năng du lịch của Nha Trang cũng là yếu tố quan trọng thu hút các nhà đầu tư.

Khi mua căn hộ nghỉ dưỡng tại đây, khách hàng sẽ được ngân hàng Techcombank cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ với nhiều lãi suất ưu đãi. Chỉ từ 450 triệu, khách hàng đã có cơ hội sở hữu một căn hộ tại đây.