Cập nhật căn hộ mẫu AB Central Square Nha Trang

Các căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại dự án AB Nha Trang được thiết kế rất tinh tế và tỉ mỉ, đó là nhờ có nhà thiết kế nổi tiếng HB Design thiết kế theo lối kiến trúc Châu Âu hiện đại, lấy nguồn cảm hứng từ hơi thở của núi và biển, Condotel AB Central Squre Nha Trang đã mang đến cho quý khách sự thư thái, thoải mái khi đặt chân đến đây nghỉ ngơi và thư giãn.

Căn hộ AB Central Square Nha Trang được ví như một bước đột phá trong thiết kế kiến trúc, với những không gian nghỉ ngơi sang trọng, độc đáo giữa đô thị thành phố biển nơi đay. Dự án hứa hẹn sẽ là một trong những căn hộ, khách sạn đẳng cấp nhất mang cơ hội sinh lời hấp dẫn cho quý khách hàng đầu tư.

Dự án AB Central Square có view hướng biển và những thiết kế “có một không hai” theo hình chữ A sắc nét, mềm mại. Các căn hộ đều được view biển đón ánh sáng tự nhiên và gió biển giúp không gian trở lên thông thoáng ,mát mẻ tạo ra các không gian mở trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp cùng thiên nhiên – khí hậu đất trời nơi đây.

mặt bằng căn hộ mẫu dự án ab Nha Trangmat-bang-can-ab-nha-trang-04

mat-bang-can-ab-nha-trang-06mat-bang-can-ab-nha-trang-05

mặt bằng các căn hộ mẫu dự án ab Nha Trang

Chủ đầu tư A&B đã cho ra mắt một số hình ảnh căn hộ, khách sạn với lối thiết kế sang trọng 5 sao, AB Nha Trang tổng số có 484 căn trong đó có 4 loại hình khác nhau:

Mặt bằng Unit Hotel điển hình từ tầng 18-28.

Unit Hotel- 1PN (Type 1) có diện tích là: 44,42 m2.

Unit Hotel- 1PN (Type 2) có diện tích là: 44,42 m2.

Unit Hotel- 2 PN (Đầu Hồi)- có diện tích là: 86 m2.

Unit Hotel- 1PN (Căn 22) có diện tích là: 65 m2.

Qua những hình ảnh các căn hộ mẫu trên quý khách hàng có thể tham khảo và nhìn trực tiếp để biết được những bài trí nội thất theo phong cách Châu Âu không những mang một vẻ đẹp hiện đại mà còn thể hiện đẳng cấp thượng lưu.

Mọi thông tin chi tiết về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0964. 02. 3399 để các chuyên viên tư vấn.

Mọi thông tin về dự án luôn được chúng tôi cập nhật trên website

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án!