5 mẫu giấy dán tường tạo phong cách riêng cho căn hộ nhà bạn

5 mẫu giấy dán tường tạo nên phong cách riêng cho căn hộ nhà bạn

Những năm trở tới đây, giấy dán tường được ưa chuộng hơn bao giờ hết, đặc biệt đối với căn hộ chung cư Udic Westlake. Người ta không chỉ chiếm hữu giấy dán tường để tạo hoàn hảo cho khoảng không sống hay văn phòng làm việc. Tuy nhiên còn là cách thể hiện cá tính của gia chủ thông qua màu sắc, họa tiết và vị trí dán tường.
Để đáp ứng nhu cầu sở hữu giấy dán tường ngày càng gia tăng của người tiêu dùng, năm nay, các nhà sản xuất đã tung ra đời nhiều loại giấy dán tường chất lượng cao, phong phú cả về chất liệu, màu sắc và họa tiết. Theo dự đoán của các nhà kết cấu nội thất, những loại giấy dán tường dưới đây không chỉ làm mưa làm gió trong năm 2017 nhưng sẽ tiếp tục biến thành xu thế hàng đầu trong năm 2018.
Xem thêm thông tin:

1. Reflections Rose Gold

Loại giấy dán tường này là sự liên hợp của các đường nét mạnh mẽ với gam màu hồng phớt tạo cảm giác hiện đại nhưng màvẫn tinh tế. Cùng với màu vàng hồng, mẫu giấy dán tường này cũng chiếm hữu thêm các họa tiết đá cẩm thạch màu ghi xám rất kì lạ .

2. Marbled Charcoal and Rose Gold

Những đường vân cẩm thạch phối hợp với màu đồng tạo cảm giác ấm áp , hạng sang, ưng ý với các mảng tường ở phòng khách hay phòng ngủ. Đó là lý do khiến cho mẫu giấy dán tường này được ưa chuộng từ năm nay sang năm khác.

3. Stone Rose

Mẫu giấy dán tường này chiếm hữu màu ghi xám của đá, họa tiết hoa hồng 3D giống như được điêu khắc trên nền đá, tạo điểm chú ýcho căn phòng. Mẫu giấy dán tường này có thể được sử dụng trong phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ đều rất hợp.

4. Innocence Gray

Xám là xu thế màu sắc trong trang trí, trong khi họa tiết cây cỏ chạy liên tục trong mẫu giấy dán tường này đến tượng trưng cho sự sinh sôi, tăng trưởng không ngừng.

5. Honolulu Green

kết cấu hoàn chỉnh với họa tiết cây cọ màu xanh nổi bật trên nền trắng kem và kim tuyến óng ánh cầm cảm hứng từ đất nhiệt đới rất đúng ý với những người yêu thiên nhiền. Bạn có thể sở hữu mẫu giấy dán tường này để dán kín 4 bức tường xung quanh hoặc chỉ dán ở một bức tường để tạo điểm nhấn cũng rất tuyệt vời .