Giới thiệu Condotel 48 Trần Phú

Một khu “đất vàng” giữa thành phố biển thành phố Nha Trang bị bỏ hoang hơn chục năm. Hết nhà đầu tư này vào, nhà đầu tư khác đến, hình thức đầu tư này chuyển qua hình thức đầu tư khác, đến giờ đã có nhà đầu tư trụ lại.

48-tran-phu

Hiện khu  đất 48 Trần Phú nghìn tỷ này đã có nhà đầu tư đủ năng lực để làm “sống dậy”, kỳ vọng này sẽ đưa ra một dòng Condotel tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao mọc lên tại vị trí đất vàng này.

Vị trí bãi đất số 48 Trần Phú đã có nhà đầu tư chính thức

Nhà đầu tư với cơ hội vào khu đất đắc địa của thành phố

Khu đất số 48 – 48A Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang có diện tích 3.642 m2, có hai mặt tiền đường Trần Phú và đường Nguyễn Thị Minh Khai, phí trước Quảng trường 2 tháng 4 và Trung tâm Văn hóa tỉnh Khánh Hòa. Đây là một vị trí được xem là đẹp nhất, đắc địa nhất, ở ngay trung tâm Thành phố và bên biển Nha Trang. Trước đây, đất trên trục đường Trần Phú, những lô nhỏ vài ba trăm mét vuông đã có giá vào khoảng 350 – 500 triệu đồng/m2, nhưng hầu như không ai muốn bán nó đi.

Dự án đầu tư tại khu đất 48-48A Trần Phú-Nha TraDự án sử dụng khu đất này đang được đấu thầu rộng rãi để lựa chọn nhà ra đầu tư. Kế hoạch lựa chọn ra nhà đầu tư đã được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt ngày 3/10/2016. Theo đó, mục tiêu của Dự án Condotel 48 Trần Phú là xây dựng công tổ hợp căn hộ khách sạn, thương mại, dịch vụ du lịch có tiêu chuẩn từ 4 sao trở lên, chiều cao công trình tối đa 40 tầng, mật độ xây dựng 60%.

Mat-bang-condotel-48-tran-phuHiện Ban quản lý dự án phát triển tỉnh Khánh Hòa đang phát hành HSMT Dự án. Thời gian phát hành 8 giờ ngày 24/10/2016 đến 8 giờ ngày 23/12/2016. Theo thông báo mời thầu, tổng chi phí thực hiện Dự án là 1.500 tỷ đồng.

be-boi-vo-cuc-48-tran-phu
Bể bơi vô cực của dự án

Ông Ngô Anh Nhân, Giám đốc Ban quản lý dự án phát triển tỉnh Khánh Hòa cho biết, Dự án không thực hiện bước sơ tuyển để tiết kiệm thời gian và thấy không cần thiết vì các nội dung cần phải làm trong bước sơ tuyển đều được đưa vào nội dung đánh giá năng lực, kinh nghiệm trong HSMT.

Mô phỏng Condotel 48 Trần Phú Nha Trang – ảnh minh họa

Mọi thông tin hé lộ dự án Condotel 48 Trần Phú sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)