Dịch vụ và Tiện ích a&b Nha Trang

Dự án A&B Nha Trang( A&B Central Square) 44 Trần Phú được thiết kế bởi đơn vị thiết kế đẳng cấp từ thành phố du lịch nổi tiếng thế giới là Singapore.  Tập đoàn thiết kế HB design đã kiến tạo nên AB Central Square Nha Trang với hình dạng chữ  mềm mại, độc đáo. Đơn vị thiết kế còn  cam kết mang lại không gian tuyệt vời nhất cho chủ nhân của các căn hộ, với tiêu chuẩn 5 sao. Đỉnh cao của thiết kế hiện đại kết hợp với vẻ đẹp của biển Nha Trang đã tạo nên một AB Central Square hoàn hảo đến từng chi tiết. Với 242 Condotel AB Trần Phú đẳng cấp cũng chính là 242 siêu phẩm hội tụ hướng nhìn bao trọn được Vịnh Nha Trang lại vừa có thể chiêm ngưỡng phố phường Nha Trang xa hoa lộng lẫy ánh đèn. Đây là dự án duy nhất tại Nha Trang có 100% căn hộ đều có thể view biển Nha Trang trong xanh, tận hưởng không khí trong lành, thoáng mát, những tia nắng soi rọi đến từng căn hộ.

Phối cảnh a&b Nha Trang

Phối cảnh a&b Nha Trang

TIỆN ÍCH A&B NHA TRANG ĐẲNG CẤP BẬC NHẤT

Ngoài các tiện ích  A&B Nha Trang có được, chủ đầu tư còn trang bị những tiện ích hàng đầu nhằm phục vụ quý khách như là: bể bơi vô cực trên tầng 33 , Sky bar trên tầng 36,  Ngoài ra 6 tầng khối đế sẽ có , nhà hàng, coffe, spa, khu vui chơi giải trí, khu thư giãn, rạp chiếu phim, Club… nhằm mang lại những giây phút trải nghiệm đáng sống nơi đây.

Bể bơi vô cực a&b Nha Trang

Bể bơi vô cực a&b Nha Trang

0047Tiện ích a&b Nha Trang

Các dịch vụ và tiện ích a&b Nha Trang

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO A&B CENTRAL SQUARE ?

– Dự án tuyệt đẹp cả về vị trí, về view và cả về thiết kế. Lại nằm ngay bên cạnh bờ biển TP du lịch Nha Trang – Nơi mặt biển chủ yếu chỉ để kinh doanh dịch vụ khách sạn cho thuê hoàn toàn không được ở. Thì A&B Central Square có thể coi là SP “Độc – Hiếm” có 1 không 2 trên thị trường giá trị gia tăng rất cao.

– Hiện tại các KS mặt biển Nha Trang đang được cho thuê với giá rất cao TB 2-2.5tr/đêm với City View và 3-3.5tr/đêm với view biển cho 1 căn studio 40-50m2. Thì theo tính toán của các đơn vị lữ hành thì lợi nhuận từ việc tự cho thuê căn hộ tại dự án sau khi trừ hết chi phí cũng ở mức tối thiểu. 12 – 15%/năm.

Xem thêm các thông tin liên quan đến dự án: Giới thiệu dự án, Mặt bằng thiết kế

Đăng ký nhận thông tin chi tiết dự án hoặc HOTLINE: 0964. 02. 3399

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)