Dịch vụ – Tiện Ích

I. BỂ BƠI NƯỚC MẶN VÔ CỰC TRONG SUỐT ĐÁY KÍNH ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một bể bơi đáy kính trong suốt, độc đáo sẽ được xuất hiện tại Panaroma Nha Trang Condotel. Bể bơi rộng 700m2 bao gồm cả phần bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà, thiết kế độc đáo uốn lượn lấy cảm hứng từ bờ biển nha trang tuyệt đẹp. Bể bơi Infiniti pood được đặt tại tầng 39 của tòa nhà cho phép du khách có thể nhìn toàn cảnh TP Nha Trang một cách hoàn hảo nhất.

dịch vụ và tiện ích

Bể bơi đáy kính

II. DỊCH VỤ VÀ TIỆN ÍCH GIẢI TRÍ 5 SAO

Panorama là biểu tượng mới về kiến trúc cũng như đẳng cấp tiện ích giải trí 5 sao, tại đây bạn có thể đắm mình thư giãn trong không gian của phòng Spa sang trọng, hay hòa mình vào phòng tập Gym hiện đại bậc nhất thành phố, không những vậy với vị trí trung tâm thành phố và ngay sát bờ biển bạn có thể vừa ngắm nhìn bờ biển trong sanh vừa ngắm nhìn sự vui tươi, nhộn nhịp của thành phố nha trang

dịch vụ và tiện ích

Tiện ích đẳng cấp 5 sao

III. TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÀ THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM

Với hệ thống trung tâm thương mại 6 tầng của tòa nhà, Panorama sẽ là “Thiên đường mua sắm” với hàng trăm nhãn hiệu thời trang nổi tiếng như :Gucci, Lous Vuitton, Vans, DKNY…..

shutterstock_165020417

IV. KHÔNG GIAN GIẢI TRÍ VỚI SKYBAR CỰC CHẤT GIỮA TRỜI NHA TRANG

Đến với Panorama Nha Trang du khách sẽ có cơ hội được tham gia dịch vụ và tiện ích ở những buổi Party trên Skybar tại tầng 39 của tòa nhà, hòa mình vào không gian âm nhạc, ẩm thực, ánh sáng lấp lánh vô cùng sôi động, lay động toàn bộ cảnh quan giữa trời Nha Trang, địa điểm ngắm nhìn toàn cảnh Biển và Núi của thành phố biển về đêm.
dịch vụ và tiện ích

Không gian giải trí với skybar

Xem thêm các thông tin liên quan đến dự án: Giới thiệu, Mặt bằng thiết kế, Lợi ích đầu tư

Đăng ký nhận thông tin chi tiết dự án Panorama Nha Trang.

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)